1 thg 11, 2019
Nội Dung:
Tử Vi Tháng 10 Âm Lịch Năm 2019 Ai May Mắn Ai Xui Xẻo Xem Ngay Đừng Bỏ Lỡ - Tử vi 12 con giáp

Xem tử vi tháng 10/2019 của 12 con giáp theo lịch âm, người tuổi Sửu tháng này vận trình tài lộc khởi sắc, có lộc về kinh doanh, buôn bán, trong khi đó tuổi Ngọ lại vượng tình duyên, đào hoa khởi sắc, dễ tìm được một nửa cho mình. Còn các con giáp sẽ đón tháng mới ra sao, cùng Lịch Ngày Tốt theo dõi ngay sau đây nhé.

Theo dõi Lịch tháng 10/2019 âm lịch, vận trình tuổi Tý có dấu hiệu khởi sắc về tài vận, nhất là Thứ Tài, thu nhập ngoài luồng tăng, nhận được khoản tiền bất ngờ.

Tuy nhiên, thời điểm này chưa thích hợp để tính chuyện xây dựng hay mua nhà cửa, đất đai. Hãy tích lũy thêm một thời gian nữa, khi nào có “đủ lực”, lúc đó tính chuyện này cũng chưa muộn.

Công việc sự nghiệp trên đà phát triển. Tình cảm về cơ bản là hài hòa sau khi đôi cùng cùng nhau xử lý mâu thuẫn.

Tử vi trọn đời cho thấy, trong tháng 10/2019 âm lịch, tài lộc của người tuổi Sửu khởi sắc, nguồn thu đến cả từ Chính Tài và Thứ Tài. Bản mệnh có thể nhờ người thân, bạn bè giúp đỡ mà thu về khoản lời khá lớn.

Công việc có gặp trục trặc ban đầu, nhưng sau được quý nhân trợ giúp nên sớm được hóa giải.

Sức khỏe bình ổn, nên tăng cường vận động thể dục thể thao để duy trì sức khỏe ổn định. Tình cảm có trục trặc nhỏ do lời thị phi ong bướm bên ngoài. Hai bạn có thể mâu thuẫn, cãi vã, nhưng nếu chủ động nhượng bộ thì gia đạo sớm yên ấm trở lại.
Thể loại : Tử vi