Bánh canh tôm thịt miền Tây - Cách nấu đơn giản mà ngon nhất

4.200 lượt xem
Món Bánh Canh Tôm Thịt Miền Tây (Bánh canh mặn, bánh canh bột gạo, bánh canh bột xắt...) Là món ăn dân dã của miền sông nước Tây Nam bộ, ngày nay món ăn này đã gần như không còn thấy các bà các cô bán nữa. Vì vậy để lưu giữ văn hóa dân tộc và giới thiệu rộng rãi đến mọi người một món ăn tuy cách làm đơn giản nhưng hương vị vô cùng độc đáo và rất ngon, Thời đại công nghệ 4.0 chúng ta ai cũng ngày đêm lao vào công việc mà quên đi những món bánh gắn liền với văn hóa vùng miền thời thơ ấu. Nay Người Miền Quê sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện lại món ăn này một cách nhanh gọn nhất, nguyên liệu dễ tìm nhất, cách chế biến nhanh nhất nhưng vẫn không làm mất đi hương vị quê nhà. Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!
Thể loại : Ẩm Thực