Cách làm sốt ướp tàu hủ chiên chay| Ăn chay cùng Nhi

3.234 lượt xem
31 thg 8, 2020
Cách làm sốt ướp tàu hủ chiên chay| Ăn chay cùng Nhi
--

✨Cách làm:

Xay hỗn hợp gừng, hành tây, ớt sừng, barô (có thể thay thành tỏi, hành tím sẽ ngon hơn)
(mình không có cân số lượng chính xác cho các nguyên liệu trên nên bạn tham khảo thêm clip của mình hoặc đơn giản là bạn thích loại nào nhiều thì cho nhiều hơn thôi nhé)

Sau khi xay xong nêm thêm tỷ lệ gia vị: 2 nước tương, 1/2 đường, 1 dầu mè, 1 tương ớt, tiêu.
(bạn có thể thêm chút xíu muối nếu bạn thích mặn mà)

Tàu hủ trắng rạch chéo dễ thấm sốt. Ướp 10 phút đem chiên

Ăn kèm cơm, ăn không với rau, dưa có thể chấm kèm tương ớt, muối tiêu
Các bạn tham khảo cách làm tàu hủ chiên này nhé
Thể loại : ẨM THỰC