Salad táo| Salad trộn nước cam| Ăn chay cùng Nhi

4.030 lượt xem
22 thg 10, 2020
Salad táo| Salad trộn nước cam| Ăn chay cùng Nhi
--

Mình rất hay dùng cam thay thế cho dầu giấm và chanh để trộn salad vì mình rất thích vị chua ngọt thanh của cam.

Nguyên liệu:
Salad, táo, dưa leo, nấm đùi gà

Nước cam trộn salad: bạn chọn cam có vị chua nhé, đừng mua cam quá ngọt, với nửa trái cam của mình thì thêm tỷ lệ: 3 đường và 1/2 muối. Và chút ớt sừng bầm trộn chung là có nước cam trộn rau rồi.

Nấm áp chảo: nấm cắt to một chút sẽ ngon hơn cho chút bơ thực vật lên chảo và cho nấm vào áp, rắc chút muối tiêu thôi, áp cho đến chín vàng đều

Sau cùng, cho các loại rau, táo, dưa và nấm áp chảo vào trộn cùng nước cam.

Và không thể quên topping cho salad như đậu phộng, hạt bí hay hạnh nhân (tùy theo sở thích các bạn cho loại ngũ cốc nào cũng được)

Nguyên liệu các món salad đơn giản thôi, tùy theo sở thích của các bạn mà chọn các loại rau củ quả đi kèm theo ý thích nhé.
Các bạn tham khảo món rau trộn nước cam chua chua ngọt ngọt, thơm hương cam này nhé.
Thể loại : ẨM THỰC