Vì sao tóc mái của Lisa (BlackPink) có giá 207 tỷ đồng? | StarBoom

4.667 lượt xem
12 thg 11, 2020
Mới nhất, Lisa (BlackPink) đã nói vui rằng cô sẽ không bỏ tóc mái của mình nếu không được trả 10 tỷ won (khoảng 207 tỷ đồng). Sau đó, Rare Lee - chuyên gia phong cách nổi tiếng ở Hàn Quốc giải thích tại sao Lisa luôn trung thành với kiểu tóc có mái.

Theo như Rare Lee, Lisa để tóc mái không phải do tự ti với vầng trán rộng mà ngược lại nữ idol còn có một vầng trán rất cân đối. Lý do Lisa để tóc mái là vì khoảng cách giữa lông mày tới mắt khá ngắn dẫn đến có vẻ nam tính. Cũng vì thế, Lisa chọn cách để mái thưa nhằm che khuất khoảng cách giữa mắt và lông mày. Điều này giúp nữ ca sĩ có vẻ đẹp được ví với búp bê - hình ảnh gắn liền với Lisa.

Blackpink là nhóm nhạc idol nữ hàng đầu châu Á hiện nay, chính vì vậy, nhan sắc Lisa khi có hoặc không có tóc mái luôn trở thành chủ đề bàn tán của khán giả. Dẫu vậy, cả thế giới đều phải công nhận vẻ đẹp thiên thần của Lisa và cô luôn nằm trong TOP thần tượng có nhan sắc tuyệt đỉnh nhất châu Á.

Nguồn: Tổng hợp
------------------
Rất mong được bạn ủng hộ. Hãy nhấn Subscribe để đăng ký kênh nhé bạn.
------------------
STAR BOOM! là nơi tổng hợp những video tin tức về người nổi tiếng ở Việt Nam và trên khắp thế giới. Nguồn thông tin được lấy từ những trang báo chính thống và được chính những người nổi tiếng chia sẻ trên mạng xã hội của họ.
Thể loại : CHUYỆN CỦA SAO