Drama: Kim Hiền dằn mặt Duy Uyên (Mắt Ngọc), hé lộ nguồn cơn sự việc | StarBoom

1.358 lượt xem
17 thg 11, 2020
Hôm 15/11, Kim Hiền đăng tải trạng thái trên trang cá nhân, thể hiện thái độ bức xúc khi nêu tên ca sĩ Duy Uyên xúc phạm mình. Nguồn cơn "drama" được cho là xuất phát từ việc Kim Hiền nghe thông tin nói rằng ca sĩ Duy Uyên tuyên bố đã đuổi mình và nghệ sĩ Hoàng Hiệp khỏi đài. Trong khi đó, Kim Hiền khẳng định cô chưa bao giờ ký hợp đồng với đơn vị mà Duy Uyên đang làm việc.

Sau đó, trong bài viết đáp trả, Duy Uyên khẳng định mình không hề nhắc đến Kim Hiền và câu chuyện này bị người khác dựng lên. Cô khẳng định mình không có quyền hạn đuổi nghệ sĩ và cũng không nói ra những lời như Kim Hiền nghe được. Duy Uyên cũng khuyên Kim Hiền cẩn thận với người đã bịa đặt câu chuyện này để gây hiềm khích, đồng thời nhắn đàn chị liên lạc trực tiếp với mình để trao đổi rõ ràng thay vì viết lên Facebook.

Mới đây, khi liên lạc với diễn viên Kim Hiền, cô cho biết sự việc đã khép lại sau khi cả hai phía đăng trạng thái lên Facebook nên cô không còn gì để chia sẻ thêm. Đồng thời bài viết đầu tiên về vụ việc của Kim Hiền cũng đã được gỡ bỏ khỏi trang cá nhân.

Nguồn: Tổng hợp
------------------
Rất mong được bạn ủng hộ. Hãy nhấn Subscribe để đăng ký kênh nhé bạn.
------------------
STAR BOOM! là nơi tổng hợp những video tin tức về người nổi tiếng ở Việt Nam và trên khắp thế giới. Nguồn thông tin được lấy từ những trang báo chính thống và được chính những người nổi tiếng chia sẻ trên mạng xã hội của họ.
Thể loại : CHUYỆN CỦA SAO