Vlogger gốc Việt Brittanya Karma vừa qua đời vì Covid-19 | StarBoom

3.994 lượt xem
7 thg 12, 2020
Rạng sáng ngày 30/11, khán giả và đông đảo nghệ sĩ Việt bàng hoàng khi vlogger kiêm rapper người Đức gốc Việt Brittanya Karma qua đời vì Covid-19 ở tuổi 29. Ca sĩ Bảo Anh chia sẻ: "Karma đã không thể chiến thắng cơn dịch bệnh. Tôi mong Karma sẽ yên nghỉ và tôi sẽ luôn nhớ về cô ấy".

Nữ ca sĩ Orange chia sẻ thông tin kèm chú thích: "Trời ơi, không tin được". Phương Mỹ Chi cũng bất ngờ khi hay tin, cô cho biết bản thân rất yêu thích Karma và cầu nguyện cho cô ấy.

Diễn viên Nhã Phương, rapper Đinh Tiến Đạt, Bùi Công Nam cũng chia sẻ sự bàng hoàng khi nghe tin Karma qua đời.

Brittanya Karma, tên thật là Nguyễn Phương Linh, là người Việt nhưng sinh ra và lớn lên tại Đức. Với giọng tiếng Việt lơ lớ, biểu cảm hài hước, Karma nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Trước đó, Karma nhập viện từ ngày 12/11. Đến 21/11, mẹ Karma cho biết tình hình của cô rất nặng, bị hôn mê, phổi bị hư 60%. Đến 5h36 phút ngày 30/11, nữ rapper đã không qua khỏi trong sự tiếc thương của gia đình và bạn bè khắp nơi trên thế giới.

Nguồn: Zing
------------------
Rất mong được bạn ủng hộ. Hãy nhấn Subscribe để đăng ký kênh nhé bạn.
------------------
STAR BOOM! là nơi tổng hợp những video tin tức về người nổi tiếng ở Việt Nam và trên khắp thế giới. Nguồn thông tin được lấy từ những trang báo chính thống và được chính những người nổi tiếng chia sẻ trên mạng xã hội của họ.
Thể loại : CHUYỆN CỦA SAO