21 thg 9, 2021
Xin chào mọi người!!
Lại một ngày mới, một video mới đây. Món của ngày hôm nay thì vô cùng đơn giản rồi, đơn giản đến mức mà điều duy nhất bạn cần biết làm là quấy bột ( thế nên thế mà còn làm hỏng nữa thì :)
Món ăn hôm nay là Truffle sữa đặc. Nguyên liệu cũng như cách làm vô cùng đơn giản và dễ kiếm luôn. Socola cũng rất dễ nặn, không lo sợ phải thao tác nhanh không thì socola chảy hay là gì. Và còn một điểm đặc biệt là truffle này rất là lâu chảy luôn, thế nên là sẽ rất phù hợp cho bạn nào thích làm socola tặng người yêu ở xa.

Nguyên liệu:
-100gr sữa đặc
-50gr bột cacao

Lưu ý:
-Như cũng đã chia sẻ trong video, thì mặc dù video này mình dùng tỉ lệ 2:1, cơ mà mình khuyến khích là nên điều chỉnh lại về 2.5:1 hoặc là 3:1 nhé, vì cảm quan mình thành phẩm này vẫn hơi bị cứng và dai quá, thế nên giảm bớt tỉ lệ thì mình nghĩ sẽ ngon hơn
-Với cả hôm mình làm cái video này ăn nhiều socola quá nên bị nhiệt miệng ( thương ghê cơ) Xong rồi ăn thử cái này nó còn rắn rắn dai dai, nó cứ cà xát vào cái vết nhiệt. Trời má đau dữ trời luôn á. Thế nên mình mới bảo là làm lại tỉ lệ thì tốt hơn.
-Truffle sẽ mềm ra sau 1-2 tiếng, thế nên bạn có thể cân đối lại để hợp lí hơn nhé.
Chúc mọi người thành công!!
Thể loại : ẨM THỰC