Đặc sản Đà Lạt - Hồng giòn

19.594 lượt xem
ĐẶC SẢN ĐÀ LẠT - HỒNG GIÒN
---
Nhắc đến Đà Lạt, một trong những thủ phủ nổi tiếng cả nước về những loại đặc sản như dâu tây, phúc bồn tử, chuối la ba, ...và không thể không nhắc đến hồng giòn Đà Lạt.
Cứ vào đầu tháng 8 hàng năm, những trái hồng đầu tiên trong mùa bắt đầu già tới, ngả màu vàng ươm cũng là lúc người nông dân Đà Lạt tất bật thu hoạch và cho ra những mẻ hồng giòn tan, ngọt lịm và thơm mát. Ai ăn một lần ắt hẳn sẽ ''ghiền''.
Hồng rất tốt cho sức khỏe và được chế biến thành các món ngon như : Hồng treo, hồng sấy dẻo, hồng giòn, hồng vôi, hồng chín.
Hôm nay các bạn sẽ cùng Chuột Du Hí ghé thăm và cùng nhau làm hồng giòn nhé !
Thể loại : Ẩm Thực