Đặc sản Dâu tằm Đà Lạt - Món tốt và dễ làm giúp tăng thêm dưỡng chất vào mùa đông

21.921 lượt xem
Đặc sản Dâu tằm Đà Lạt - Món tốt và dễ làm giúp tăng thêm dưỡng chất vào mùa đông
---
Dâu tằm không còn xa lạ với đa số chúng ta, tuy nhiên không phải ai cũng được trải nghiệm hái - ăn trên cây và chế biến những món ăn ngon và bổ dưỡng từ trái dâu tằm.
Mùa đông là dịp thích hợp nhất trong năm để làm mức và làm rượu dâu tằm.
Hãy cùng nhau trải nghiệm tinh hoa ẩm thực Việt qua kênh SƠN KA nhé !
Thể loại : Ẩm Thực