Tin nhắn xin lỗi của bố chồng hé lộ nguyên nhân Song - Song chia tay | StarBoom

1.289 lượt xem
6 thg 11, 2020
Dù đã "đường ai nấy đi" hơn 1 năm nhưng những đồn đoán xung quanh lý do cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn vẫn chưa hề chấm dứt. Mới đây, dân mạng đã "đào" lại tình tiết bố ruột của Song Joong Ki từng thừa nhận lỗi trong vụ ly hôn này thuộc về phía ông và con trai.

Cụ thể, Song Joong Ki tuyên bố ly hôn với Song Hye Kyo vào ngày 27/6/2019 khiến truyền thông châu Á dậy sóng. Đến ngày 6/7/2019, báo Hàn đưa tin cha của Song Joong Ki đã thừa nhận mọi lỗi lầm về mình trong vụ ly hôn của con trai - con dâu.

Ông Song Yong Gak đã gửi 1 tin nhắn cho bạn bè sau khi tin tức về vụ ly hôn nổ ra. Trong tin nhắn, ông xin lỗi vì vụ ly hôn:

"Tôi xin lỗi vì tin tức đột ngột này. Có vẻ như mọi chuyện xảy ra là bởi vì tôi và Joong Ki còn nhiều thiếu sót. Chúng tôi sẽ kết thúc mọi chuyện trong êm đẹp. Xin hãy cho chúng tôi thêm lời khuyên và dõi theo chúng tôi. Chúc mọi người 1 ngày tốt lành và hạnh phúc".

Trước đó, ông Song Yong Gắc được biết đến là người luôn dành sự ủng hộ tuyệt đối cho con dâu. Đến nay, lý do thực sự của vụ ly hôn giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn là 1 bí ẩn chưa được giải mã. Tuy nhiên, từ thực tế rằng Song Hye Kyo từng có ý định mang thai, cho tới lời xin lỗi của bố chồng, dẫn đến nhiều suy nghĩ của dư luận cho rằng lỗi sai phần nhiều thuộc về Song Joong Ki.

Nguồn: Tổng hợp
------------------
Rất mong được bạn ủng hộ. Hãy nhấn Subscribe để đăng ký kênh nhé bạn.
------------------
STAR BOOM! là nơi tổng hợp những video tin tức về người nổi tiếng ở Việt Nam và trên khắp thế giới. Nguồn thông tin được lấy từ những trang báo chính thống và được chính những người nổi tiếng chia sẻ trên mạng xã hội của họ.
Thể loại : CHUYỆN CỦA SAO