Diễn viên Phương Dung chia sẻ clip nghệ sĩ Chí Tài đi quay vào buổi sáng ngày qua đời | Starboom

9.534 lượt xem
16 thg 12, 2020
Những ngày qua, dàn nghệ sĩ Vbiz và khán giả vẫn chưa hết bàng hoàng trước sự ra đi quá đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài. Hiện linh cữu của cố nghệ sĩ Chí Tài đã được đưa về Mỹ theo nguyện vọng của vợ và gia đình.

Cho đến tối ngày 14/12, diễn viên Phương Dung đã quyết định công bố đoạn clip ghi lại những hình ảnh cuối cùng của NS Chí Tài vào sáng ngày 9/12 - vài tiếng trước khi cố nghệ sĩ đột ngột qua đời. Có thể thấy, trước khi mất, NS Chí Tài vẫn rất khoẻ mạnh. Nam danh hài còn liên tục nở nụ cười rạng rỡ và trêu đùa với đàn em trong buổi chụp hình phim mới.

Mới sáng còn gặp và chụp hình phim mới với NS Chí Tài, diễn viên Phương Dung không thể tin được chuyện đàn anh ra đi mãi mãi vào chiều cùng ngày: Em không dám xem khoảnh khắc anh Hoài Linh đưa tiễn anh đi, cũng không dám nghe bài Nhỏ Ơi anh hát. Không đến đám tang của anh được là điều ân hận đối với em.

Nguồn: FB nghệ sĩ Phương Dung
------------------
Rất mong được bạn ủng hộ. Hãy nhấn Subscribe để đăng ký kênh nhé bạn.
------------------
STAR BOOM! là nơi tổng hợp những video tin tức về người nổi tiếng ở Việt Nam và trên khắp thế giới. Nguồn thông tin được lấy từ những trang báo chính thống và được chính những người nổi tiếng chia sẻ trên mạng xã hội của họ.
Thể loại : CHUYỆN CỦA SAO