Hồ Ngọc Hà lần đầu khoe ảnh mang bầu, xác nhận sẽ sinh 2 bé cưng cho Kim Lý | StarBoom

1.260 lượt xem
2 thg 11, 2020
Sáng 1/11, Hà Hồ lần đầu công khai hình ảnh bụng bầu lớn trên trang Facebook cá nhân của mình. Cô viết: "Thời điểm đặc biệt để nói về điều đặc biệt thiêng liêng một cách đầy trân trọng. Gần 9 tháng ròng rã thực hiện, những điều chưa bao giờ kể, những bí mật chưa được bật mí, những câu chuyện cảm xúc phía sau. Coming soon".

Phía Hồ Ngọc Hà cho biết thêm: "Hà Hồ chọn thời điểm ngày đầu tiên của tháng 11 để công bố, vì đây là thời điểm vô cùng ý nghĩa với gia đình khi cả Hà và Kim Lý cùng sinh tháng 11, cả 2 cũng sẽ chào đón thiên thần nhỏ của mình trong những ngày sắp tới".

Ngay sau chia sẻ của Hồ Ngọc Hà, bạn bè và người hâm mộ liền gửi đến "nữ hoàng giải trí" những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Vậy là chẳng mấy chốc, showbiz Việt sẽ chào đón thêm 2 thành viên, đó là những thiên thần nhí của nhà Hà Hồ và Kim Lý.

Nguồn: Facebook nhân vật
------------------
Rất mong được bạn ủng hộ. Hãy nhấn Subscribe để đăng ký kênh nhé bạn.
------------------
STAR BOOM! là nơi tổng hợp những video tin tức về người nổi tiếng ở Việt Nam và trên khắp thế giới. Nguồn thông tin được lấy từ những trang báo chính thống và được chính những người nổi tiếng chia sẻ trên mạng xã hội của họ.
Thể loại : CHUYỆN CỦA SAO