Huỳnh Anh bất ngờ bị tố cắm sừng Quang Hải, người trong cuộc nói gì? | StarBoom

1.270 lượt xem
3 thg 11, 2020
Tối qua ngày 2 tháng 11, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện bài tố Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải là người thứ 3 trong câu chuyện tình cảm của một cặp đôi đang yêu nhau. Theo những gì từ cô gái chia sẻ, bạn trai cô đã qua lại với Huỳnh Anh thời gian gần đây. Cô nàng phát hiện chuyện nhờ một lần vô tình đọc tin nhắn trong điện thoại. Hai người quen biết nhau vì Huỳnh Anh thuê trúng căn nhà do bạn trai cô sở hữu.

Trong đoạn tin nhắn bị lộ, tài khoản được cho là Huỳnh Anh năm lần bảy lượt khẳng định "không vướng bận", "còn độc thân" nhưng lo sợ bị người hâm mộ nhận ra mối quan hệ mới của mình thì sẽ mang tiếng "cắm sừng Hải", vì trên trang cá nhân, Quang Hải chưa xóa hình chụp chung của hai người. Thậm chí, trong cuộc hội thoại, tài khoản Facebook có tên Huỳnh Anh còn kể rằng mình và Quang Hải quen nhau trong đám cưới Duy Mạnh.

Phản ứng trước những cáo buộc, trên trang cá nhân, Huỳnh Anh khẳng định "không làm gì có lỗi với ai cả". Giữa Huỳnh Anh và chàng trai đó chỉ là mối quan hệ chủ nhà và người thuê. Huỳnh Anh giải thích những hình ảnh hai người bị chụp là khi cả hai cùng đi cà phê hẹn xem căn hộ trước khi ký hợp đồng. Cô nói thêm, chàng trai xin chụp hình cùng mình vì là fan bóng đá của Quang Hải.

Huỳnh Anh cho rằng hôm đến ký hợp đồng, cô để điện thoại ở căn hộ để xuống cài vân tay thang máy nên có thể kẻ gian đã nhân cơ hội lấy máy và nhắn tin, điện thoại Huỳnh Anh không cài mật khẩu. Huỳnh Anh khẳng định "tin hoàn toàn không phải do mình nhắn!".

Về phía nam cầu thủ, một nguồn tin thân cận với Quang Hải xác nhận nam cầu thủ đã chia tay hơn 1 tháng. Tóm lại là, sau 7749 lần tháo rồi gỡ trạng thái hẹn hò, Quang Hải và Huỳnh Anh đã chính thức đường ai nấy đi.

Nguồn: Tổng hợp
------------------
Rất mong được bạn ủng hộ. Hãy nhấn Subscribe để đăng ký kênh nhé bạn.
------------------
STAR BOOM! là nơi tổng hợp những video tin tức về người nổi tiếng ở Việt Nam và trên khắp thế giới. Nguồn thông tin được lấy từ những trang báo chính thống và được chính những người nổi tiếng chia sẻ trên mạng xã hội của họ.
Thể loại : CHUYỆN CỦA SAO