Hà Hồ đã sinh một trai - một gái, gọi tên thân mật là Leon và Lisa | StarBoom

1.497 lượt xem
4 thg 11, 2020
Sau nhiều ngày chờ đợi, sáng 4/11, Hà Hồ đã chính thức hạ sinh đôi một trai, một gái tại một bệnh viện Quốc tế. Thông tin này được chính mẹ của nữ ca sĩ cùng những người bạn bè thân thiết chia sẻ với người hâm mộ.

Đại diện của Hà Hồ chia sẻ vì là sinh đôi nên nữ ca sĩ phải sinh mổ. Hiện tại sức khỏe của cả mẹ và 2 bé đều ổn định. Cả gia đình, bạn bè cũng như Kim Lý đã có mặt tại bệnh viện để ở bên Hồ Ngọc Hà trong suốt hành trình vượt cạn của cô. Đáng chú ý một người bạn thân của nữ ca sĩ đã đăng tải lên story cá nhân hình ảnh chiếc bánh kem chúc mừng Hà Hồ đã vượt cạn thành công. Dòng chữ trên chiếc bánh kem đã vô tình để lộ luôn tên thân mật của 2 nhóc tỳ nhà giọng ca Xin Hãy Thứ Tha. "Welcome Leon & Lisa to the beautiful world". Như vậy, Leon và Lisa có lẽ chính là tên thân mật của cặp song sinh vừa mới chào đời nhà Hà Hồ và Kim Lý.

Trước đó, nhiều người đã rần rần dự đoán nhan sắc 2 nhóc tỳ nhà Hà Hồ sẽ khá đáng gờm vì bố mẹ đều sở hữu nét đẹp cực phẩm. Bản thân Hồ Ngọc Hà từng thích thú chia sẻ lại các bức ảnh dự đoán chân dung của em bé nhà mình. Và tất nhiên ngay lúc này, ngoài chúc mừng nữ ca sĩ mẹ tròn con vuông thì dân tình đang rất nóng lòng muốn biết diện mạo và tên của 2 thiên thần nhỏ nhà Hà Hồ và Kim Lý.

Nguồn: Facebook nhân vật
------------------
Rất mong được bạn ủng hộ. Hãy nhấn Subscribe để đăng ký kênh nhé bạn.
------------------
STAR BOOM! là nơi tổng hợp những video tin tức về người nổi tiếng ở Việt Nam và trên khắp thế giới. Nguồn thông tin được lấy từ những trang báo chính thống và được chính những người nổi tiếng chia sẻ trên mạng xã hội của họ.
Thể loại : CHUYỆN CỦA SAO