20 thg 9, 2021
Nếu mọi người đang nghĩ là bánh cũng tím mà, thằng này đang lải nhải gì vậy.
Thì là do tui edit màu xong nó mới ra đooo, lúc tôi lồng tiếng là nó đen thui như cái bánh cacao thiệt á.
Mà bỏ qua vụ màu sắc, thì bánh ngon lắm luôn á. Cốt bánh bơ mềm ẩm, không bị khô khốc khó ăn, xong kết hợp với lớp kem cheese chua chua ngọt ngọt, tạo nên một chiếc bánh gây mê mẩn bao thế hệ!!

Công thức:
1, Phần cốt bánh:
-120ml sữa tươi + 1/2 tbsp nước chanh
-60gr bơ mềm
-80gr đường (chia ra làm 2 lần đổ)
-1 quả trứng
-2tbsp bột cacao
-150gr bột mì số 8
-1/2 tsp baking soda
-1/2 tsp muối
-màu thực phẩm tím (hoặc đỏ, hoặc bỏ qua)
2, Phần kem
-100gr kem phomai
-100gr mascarpone
-100gr kem tươi
-35gr đường
Thể loại : ẨM THỰC