Xin chào mọi người!!
Lúc đầu thì mình định gộp mấy video nhỏ nhỏ lại với nhau, làm một cái video to to hơn một chút cơ. Mà mỗi tội là mình mới đổi máy ảnh, mà chả hiểu quay sao mà file bị hỏng huhu. Thế nên chỉ còn đành con lợn đất này, nên đành lòng up vậy.
Công thức lần này là của idol quốc dân của mấy pa, ông gấu nino. Lúc mình làm ăn thì chả có gì chê trách cả, chỉ có vấn đề duy nhất là huhu ngọt quá. Vấn đề về ngọt thì mình cũng đã chia sẻ ở clip kem trước rồi, đường rất quan trọng khi làm kem. Thế nên thay vì giảm đường, thì mình sẽ làm các cách khác để biến đổi vị ngọt thành các chiều hướng sâu sắc hưn.
Công thức:
-200ml heavy cream ( thay bằng whipping cũng được nha)
-một xíu xiu muối ( cho một ít thôi cũng được, mà nên cho nha vì nó làm vị ngọt sâu hơn, không bị ngọt sắc sảo quá ấy)
-70gr sữa đặc
-1 vài giọt rươu rum ( Siêu siêu nên có. Vì rượu có vị đắng ấy, nên nó sẽ trung hòa bớt vị ngọt nha)
-40gr bột cacao nguyên chất ( chọn loại càng đắng phần trăm cacao càng cao càng tốt nha)
-1tsp cà phê hòa tan ( trời ơi cái này thay đổi mọi thứ luôn. Ai mà là fan của kem socola đắng thì nhất định phải có cái này. Kem không bị vị cà phê đâu, mà vị socola lại còn mạnh hơn cơ)
-50gr socola đắng bẻ siêu vụn (bào thì càng tốt)
Chúc mọi người thành công nha!
Lúc đầu thì mình định gộp mấy video nhỏ nhỏ lại với nhau, làm một cái video to to hơn một chút cơ. Mà mỗi tội là mình mới đổi máy ảnh, mà chả hiểu quay sao mà file bị hỏng huhu. Thế nên chỉ còn đành con lợn đất này, nên đành lòng up vậy.
Công thức lần này là của idol quốc dân của mấy pa, ông gấu nino. Lúc mình làm ăn thì chả có gì chê trách cả, chỉ có vấn đề duy nhất là huhu ngọt quá. Vấn đề về ngọt thì mình cũng đã chia sẻ ở clip kem trước rồi, đường rất quan trọng khi làm kem. Thế nên thay vì giảm đường, thì mình sẽ làm các cách khác để biến đổi vị ngọt thành các chiều hướng sâu sắc hưn.
Công thức:
-200ml heavy cream ( thay bằng whipping cũng được nha)
-một xíu xiu muối ( cho một ít thôi cũng được, mà nên cho nha vì nó làm vị ngọt sâu hơn, không bị ngọt sắc sảo quá ấy)
-70gr sữa đặc
-1 vài giọt rươu rum ( Siêu siêu nên có. Vì rượu có vị đắng ấy, nên nó sẽ trung hòa bớt vị ngọt nha)
-40gr bột cacao nguyên chất ( chọn loại càng đắng phần trăm cacao càng cao càng tốt nha)
-1tsp cà phê hòa tan ( trời ơi cái này thay đổi mọi thứ luôn. Ai mà là fan của kem socola đắng thì nhất định phải có cái này. Kem không bị vị cà phê đâu, mà vị socola lại còn mạnh hơn cơ)
-50gr socola đắng bẻ siêu vụn (bào thì càng tốt)
Chúc mọi người thành công nha!
Thể loại :
ẨM THỰC