1 thg 10, 2021
Xin chào mọi người!!
Đừng có cười trên sự đau khổ của tui nữa, steak cũng ngon chứ bộ!!!
biết đầu bếp trên thế giới thích chơi trò giả danh đồ ngọt thành đồ mặn không, tui không cần cố cũng làm được là giỏi lắm đó!!!
Hum nay thì chúng ta sẽ thử một công thức bánh mới, của Bigger Bolder Baking, kết hợp kèm với cà phê hot hit Dangola. Đây là cốt bánh bơ, thế nên bánh mềm ẩm hơn rất là nhiều, ngon nhắm.

Công thức:
/cho phần bánh:
-60gr bơ mềm ở nhiệt độ phòng
-40gr đường
-1 quả trứng
-1tbsp sữa chua hy lạp
-35gr bột mì số 8 ( thay bằng bột mì đa dụng cũng được)
-15gr cà phê hòa tan G7
-1/2 tsp bột nở
/Cho phần bọt cà phê: Mình xài tỉ lệ 1:1:1, tức là 1tbsp bột cà phê với 1tbsp đường và 1tbsp nước sôi. Sau đó thì hòa tan nó rồi đánh bông là được.

Lưu ý:
-Cà phê để đánh bông phải là cà phê ĐEN nhé. Cà phê cho cốt bánh thì xài cà phê nào cũng được, cơ mà cà phê để làm phần bọt thì bắt buộc là cà phê đen không pha trộn. Làm sai bắt đền tui tui quạo lại chết ngen.
-Bọt cà phê sau khi đánh thì nó sẽ bị xẹp, kiểu tan ra ấy, không giữ được lâu lắm, nên khi nó tan ra thì nó như một lớp sốt cà phê thôi, không sao đâu.
Chúc mọi người thành công
Thể loại : ẨM THỰC