1 thg 10, 2021
Xin Chào Mọi Người!!!!
Lâu lắm rồi không ra video mới nhỉ:)) Năm mới rồi Nam cũng mới hơn, quay lại với ông tổ của mình là nghề bánh:))và lần này có đối tượng cụ thể là dành cho các bạn thích làm bánh cơ mà không có lò nướng nhé!
Công thức lần này thì dễ lắm, làm cũng nhanh nữa, chỉ trộn trộn rồi hấp nên chỉ mất có tầm 30 phút là ra được bánh rồi. Bánh còn là bánh hấp, không xài dầu mỡ gì nữa, thế nên các bạn nào mà lỡ đớp hơi nhiều đợt tết thì đây là chiếc bánh hoàn hảo để bạn tự lừa dối bản thân nhé!
Nói thế chứ bánh này hay cục. Nó vừa nhẹ nhẹ tựa như một chiếc bánh bông lan, cơ mà lại hơi dai dai kiểu bánh mì, thế nên tiếng nhật nó mới được kêu là mushipan (蒸しパン)

Công thức:
-100gr bột mì số 8
-1tsp bột nở baking powder
-60gr đường
-80ml sữa
-1 quả trứng

Cách làm: xem video rồi hấp bánh trong vòng 12-15 phút.
Thể loại : ẨM THỰC