29 thg 9, 2021
Xin chào mọi người!
Hôm nay thì chúng ta sẽ làm một món hơi ngựa bà một xíu, tại nhìn nó sang mà hơi sạn sạn cũng nên:)) Đó là cheese cake vị xoài, với một lớp tráng gương bóng sáng loáng hơn cả giới tính của tui:))

Công thức:
1/phần thạch phúc bồn tử:
-90gr nước cốt phú bồn tử
-30gr nước lọc
-8ml nước chanh
-4 gr gelatine
-20gr nước
2/phần bánh gato suýt vị dừa
-1 quả trứng
-40gr đường
-80ml nước cốt dừa
-100gr bột mì số 8 + 1tbsp bột nở baking powder
-20gr dầu ăn
3/phần cheese cake xoài
-90gr cream cheese (vị xoài)
-30gr sữa chua
-1 lòng đỏ trứng
-vỏ chanh vàng (không cho cũng được)
-100gr xoài chín
-100gr kem topping (thay bằng whipping càng ngon nha)
-6gr gelatine
-30gr nước lọc
4/ phần glaze
-60gr xoài xay nhuyễn
-3gr gelatine + 15gr nước
-30gr syrup ngô
-30gr đường
-30gr sữa đặc
-75gr socola trắng
-màu thực phẩm vàng và cam

LƯU Ý:
-khi mà đổ phần tráng gương lên phần mousse, thì nhiệt độ của glaze phải ở tầm 30 đến 35 độ C nha, không thì phần glaze sẽ không được đổ mịn mà.
Chúc mọi người thành công nha
Thể loại : ẨM THỰC