20 thg 9, 2021
Công thức:
/Phần bánh cuộn:
-2 lòng đỏ trứng
-10gr đường
-20gr dầu ăn
-25gr sữa tươi
-40gr bột mì số 8( có thể thay bằng 30gr bột mì đa dụng +10gr bột ngô)
-2 lòng trắng trứng
-30gr đường

/Phần kem:
-75ml kem tươi
-15gr đường
-hoa quả tuỳ ý (nên chọn trái cây chua và màu sắc, như dứa, kiwi, dâu, quýt,... thì sẽ ngon và đẹp hơn nha)

Lưu ý:
-mọi người nướng bánh ở lửa thấp nhất có thể trên bếp gas nha. Bếp từ thì mình không rõ nữa, tại nhiệt bếp từ dị dị sao á.
-nên đánh lòng trắng trứng đến trạng thái gần bông cứng, thì bánh sẽ chắc hơn và cuộn khó gãy hơn nha.
-bánh ngon nhất khi để lạnh và bọc kín sau 1 ngày kể từ khi phủ kem, nên kìm hãm lại mà ăn sau nhé.
Thể loại : ẨM THỰC