21 thg 9, 2021
Xin chào mọi người
Hôm nay thì chúng ta sẽ làm một chiếc bánh vô cùng đơn giản, chỉ với những bước nhanh chóng mà có thể ra được một chiếc bánh đậm vị bơ, thơm mùi matcha, và tan chảy ngay khi chạm tới đầu lưỡi

Công thức:
-50gr bơ mặn ( mềm ở nhiệt độ phòng)
-35gr đường
-1 trứng
-35gr bột mì số 8
-1/2tsp bột nở
-2 tsp bột matcha ụi (siêu siêu thơm luônnnn)
-1 tbsp nước sôi

Chú ý:
-để mà bánh có được kết cấu mềm và tan chảy nhất, thì chúng ta cần bơ ở nhiệt độ phòng và cần được đánh bông cho đến khi ổn định nha
Thể loại : ẨM THỰC