22 thg 9, 2021
Xin chào mọi người!
Hôm nay thì chúng ta sẽ làm một công thức rất là đơn giản thôi, thậm chí hơi đơn giản quá, vì nó chỉ là cốt bánh thôi mà:))
Mình nhận ra là dạo này mình khá thích làm mousse. và lần nào làm cũng phải quay video cảnh làm bánh thì hơn chán, nhất là công thức gần như giống nhau, nên mình sẽ làm một video về bánh bông lan riêng nhé.
Chiếc bánh hôm nay thì không cần lò nướng, không cần máy đánh trứng, tất cả mọi thứ đều có thể làm trong một cái âu, thế nên nó sẽ tối giản hóa hết sức quá trình. Chúc moi người thành công. Nếu có câu hỏi gì thì cứ bình luận bên dưới nha!

Công thức 1:
-200gr bột mì số 8
-2tsp bột nở
-100gr đường
-160gr sữa
-20gr dầu ăn
-2 quả trứng
-tinh chất vani
Hấp bánh trong vòng 40-50 phút
Công thức 2:
-120gr bơ nhạt
-70gr đường
-2 quả trứng
-85gr cake flour + 1tsp bột nở
Hấp bánh trong vòng 45 phút
Thể loại : ẨM THỰC